Lễ trao bằng tốt nghiệp ĐH ngành TTTV hệ VLVH Khóa 1 tại Trường CĐ Sư phạm Thái Nguyên

ĐHVH) – Vào ngày 24 tháng 9 năm 2013, tại Hội trường Trường Cao đẳng Sư phạm Thái Nguyên đã long trọng diễn ra Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho lớp sinh viên K1 ngành Thông tin Thư viện hệ VLVH khóa học 2008- 2013.
Tới tham dự buổi lễ có PGS. TS. NGƯT Nguyễn Văn Cương – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường ĐH Văn hóa Hà Nội; TS. Nguyễn Thị Việt Hương – Trưởng phòng Đào tạo; ThS. Nguyễn Văn Thiên Phó Trưởng khoa phụ trách Khoa Thư viện – Thông tin. Về phía Trường Cao đẳng Sư phạm Thái Nguyên có TS. Nông Anh Bằng – P. Hiệu trưởng; ThS. Nguyễn Thị Thu Hương Trưởng phòng Đào tạo; TS. Lý Thị Quỳnh Anh Trưởng Khoa Bồi dưỡng, cùng 46 sinh viên K1 ngành Thông tin Thư viện hệ VLVH.

tn1Ban Lãnh đạo hai cơ sở đào tạo chụp ảnh lưu niệm cùng học viên K1

Có thể thấy, buổi lễ là minh chứng cho sự thành công tốt đẹp bước đầu về hợp tác giữa hai trường ĐH Văn hóa Hà Nội và Cao đẳng Sư phạm Thái Nguyên trong việc đào tạo nguồn nhân lực Thư viện – Thông tin trình độ đại học.
tn2

TS Nguyễn Thị Việt Hương đọc quyết định tốt nghiệp

Thay mặt Trường Đại học Văn hóa Hà Nội, PGS.TS.NGƯT Nguyễn Văn Cương – Hiệu trưởng đã chúc mừng các tân cử nhân thông tin thư viện. “Trong thời đại ngày nay, công tác thông tin nói chung và thông tin thư viện nói riêng có một tầm quan trọng đặc biệt và ảnh hưởng sâu sắc tới mọi lĩnh vực của đời sống xã hội. Việc tổ chức khai thác hiệu quả thông tin đã trở thành một trong những nhân tố hàng đầu trong chiến lược phát triển của các quốc gia. Các thư viện đã và đang trở thành nơi quản trị thông tin và tiến tới là nơi quản trị tri thức đáp ứng nhu cầu của xã hội”. Thầy Hiệu trưởng tin tưởng rằng, các tân cử nhân sẽ vận dụng tốt những kiến thức đã học vào thực tiễn công tác và đạt được nhiều thành công trong lĩnh vực chuyên môn của mình. Sự thành công của các bạn chính là sự khảng định chất lượng đào tạo của nhà trường. Thầy tin rằng trong tương lai không xa, nhiều trong số các bạn tốt nghiệp hôm nay sẽ tiếp tục theo học ở các trình độ cao hơn tại Trường Đại học Văn hóa Hà Nội. Ngôi trường có bề dày lịch sử 55 năm đào tạo về văn hóa nghệ thuật trong đó có lĩnh vực Thư viện – Thông tin.

tn3PGS.TS.NGƯT Nguyễn Văn Cương – Hiệu trưởng Trường ĐH Văn hoá HN phát biểu tại lễ trao bằng tốt nghiệp

Thay mặt đơn vị phối hợp tổ chức đào tạo, TS. Nông Anh Bằng – P. Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Sư phạm Thái Nguyên đã phát biểu chúc mừng các em sinh viên được nhận bằng tốt nghiệp, đồng thời bày tỏ sự cám ơn sâu sắc tới các đồng chí lãnh đạo và giảng viên Trường Đại học Văn hóa Hà Nội về những hợp tác góp phần thành công cho khóa học này. TS. Nông Anh Bằng tin tưởng rằng trên cơ sở thành công này sự hợp tác giữa hai trường sẽ ngày càng phát triển hơn nữa trong tương lai.

tn4TS. Nông Anh Bằng–P.Hiệu trưởng Trường CĐ Sư phạm Thái Nguyên

Buổi lễ kết thúc bằng những lời tri ân từ đại diện các em sinh viên trong lớp học, với lời cám ơn sâu sắc tới các thầy cô giáo hai trường đã quan tâm, truyền đạt những kiến thức chuyên môn, kiến thức học làm người trong suốt khóa học. Và có lẽ, sẽ không dừng lại ở đây, với sự phát triển nhanh chóng của lĩnh vực khoa học thư viện, các em hy vọng rằng trong tương lai sẽ được tiếp tục gắn bó với Trường Đại học Văn hóa Hà Nội trong các khóa đào tạo ở trình độ cao hơn.

tn5Đại diện học viên phát biểu tại lễ trao bằng tốt nghiệp

Tin: Ths. Nguyễn Văn Thiên

This entry was posted in Uncategorized. Bookmark the permalink.