Công bố quyết định bổ nhiệm TS Nguyễn Văn Thiên -Trưởng khoa

Sáng ngày 12/4/2018, tại phòng Hội đồng, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm Trưởng khoa Thư viện – Thông tin đối với TS. Nguyễn Văn Thiên.

Tham dự lễ công bố có  PGS. TS. Phạm Thị Thu Hương – Phó hiệu trưởng phụ trách Nhà trường, PGS. TS. Nguyễn Thị Việt Hương – Phó hiệu trưởng Nhà trường, TS. Đinh Công Tuấn – Phó hiệu trưởng Nhà trường, ThS. Hà Thị Thu Hà – Trưởng phòng Tổ chức cán bộ cùng lãnh đạo các Khoa, Phòng, Ban và toàn thể cán bộ khoa Thư viện – Thông tin.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:P HT Trao QD

PGS. TS. Phạm Thị Thu Hương trao Quyết định bổ nhiệm Trưởng khoa tới TS. Nguyễn Văn Thiên

Sau khi nhận Quyết định bổ nhiệm, TS. Nguyễn Văn Thiên gửi lời cảm ơn tới Đảng ủy, BGH đã tin tưởng giao nhiệm vụ; gửi lời cảm ơn tới cán bộ – giảng viên khoa Thư viện – Thông tin, những đồng nghiệp đã hỗ trợ cá nhân tân Trưởng khoa trong hơn 10 năm công tác tại trường; đồng thời bày tỏ quyết tâm sẽ nỗ lực hết mình, phát huy tố chất, khắc phục thiếu sót để hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng khoa Thư viện – Thông tin và Nhà trường ngày càng phát triển.

Thay Thien phat bieu

TS. Nguyễn Văn Thiên phát biểu tại buổi lễ