Tập huấn hướng tới chương trình đào tạo mới và đội ngũ giảng viên chất lượng cao

Được sự hỗ trợ của Chương trình Fulbright tại Việt Nam, ngày 15/5/2018, Khoa Thư Viện – Thông tin đã tổ chức Khai mạc chương trình Tập huấn Hướng tới chương trình đào tạo mới và đội ngũ giảng viên chất lượng cao.

DSCN4603

TS. Elsie Roger Halliday Okobi, chuyên gia đến từ Đại học Nam Connecticut -Hoa Kì thực hiện tập huấn và đào tạo cho các Giảng viên của Khoa. 

DSCN4615

Chương trình sẽ kéo dài trong 2 tuần với hai phần chính, tuần đầu tập huấn cho giảng viên của khoa và các giảng viên của trường về các nội dung:  Công cụ cho điểm đánh giá (Rubrics), đề cương môn học (Syllabus), chuẩn đầu ra (Learning Outcome). Đây là cơ hội rất tốt để đội ngũ giảng viên của Khoa và các giảng viên của trường nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ.

Hai cán bộ chuyển ngữ thông thạo chuyên ngành và nhiệt huyết góp phần không nhỏ cho thành công của khóa học.

DSCN4626

Tuần hai sẽ thực hiện chương trình đào tạo về Thư viện hiện đại. Tham gia lớp ngắn hạn là các cán bộ quản lý, các cán bộ thư viện công tác tại các thư viện tỉnh/TP, các trường đại học.

DSCN4649

Khoa đã thành công trong việc mời chuyên gia Fulbright để đánh giá chương trình đào tạo của Khoa hiện nay và trao đổi về nghiệp vụ đào tạo, cập nhật các kiến thức quan trọng về thư viện hiện đại. Đây là cơ hội rất tốt để các giảng viên được tiếp cận với các thông tin mới của ngành và tham khảo chương trình đào tạo của các nước tiên tiến.

Tin và ảnh Khoa TV-TT

This entry was posted in Uncategorized. Bookmark the permalink.