Khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức cơ sở Thông tin-Tư liệu-Thư viện

Sáng 11/06/2018, tại Khoa Thư viện-Thông tin đã khai giảng lớp học bồi dưỡng kiến thức cơ sở Thông tin-Tư liệu-Thư viện cho các cán bộ đang công tác tại các cơ sở thư viện. Học viên đến từ các thư viện trường đại học, các viện nghiên cứu, thư viện các tỉnh thành.

IMG_1641

Lớp học cung cấp các kiến thức cơ bản nhất về nghiệp vụ như thư viện học đại cương, xây dựng và phát triển nguồn lực thông tin, công tác biên mục mô tả, các dịch vụ thông tin thư viện, phân loại và quản lý thư viện… Giảng viên là các thầy cô trong khoa Thư viện-Thông tin có kinh nghiệm và nhiệt huyết giảng dạy.

IMG_1642

Thời gian lớp học từ ngày 11/06/2018 đến 20/06/2018.

DSCN4675

Một số hình ảnh lớp học.

DSCN4677

Sau một thời gian tuy rất ngắn nhưng với sự chăm chỉ, hăng say học tập của các học viên cộng với những tâm huyết truyền đạt những kiến thức cô đọng và thiết thực nhất của tập thể các thầy cô trong Khoa, lớp học đã thành công tốt đẹp. Lớp học đã mang lại những kiến thức nhất định về ngành khoa học Thông tin- Thư viện để từ đó các học viên trở về cơ sở làm việc với một khí thế và cái nhìn mới mẻ, khoa học hơn và trên hết đã đọng lại rất nhiều những cảm xúc về lớp học này.

DSCN4724

Hân hoan nhận chứng chỉ tốt nghiệp

DSCN4729

DSCN4733

Chụp ảnh lưu niệm với thầy cô trong Khoa

DSCN4740

DSCN4748Tin và ảnh Khoa TV-TT.