Những dấu ấn thành công của thầy trò khoa Thư Viện-Thông tin năm 2018

Nối tiếp những thành tựu Khoa đạt được trong năm học 2017-2018, ngày 21/6/2018, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho 15 tiến sĩ, 130 thạc sĩ và 480 cử nhân, Khoa đã rất tự hào khi có những nhân tố sáng lấp lánh trên bảng vàng thành tích học tập và nghiên cứu của trường.

DSCN4782

Thầy Nguyễn Hữu Nghĩa phó trưởng Khoa nhận học vị cao nhất TS chuyên Ngành Khoa học Thông tin Thư Viện, cùng với đó là sinh viên Trương Bảo Đức đã rất vinh dự là sinh viên duy nhất trong trường đạt thành tích học tập vượt tiến độ, em đã tốt nghiệp cử nhân trong 3 năm học và đạt thành tích sinh viên giỏi.

DSCN4805

Em nhận bằng khen từ thầy TS Đinh Công Tuấn phó hiệu trưởng nhà trường.

DSCN4808

Khoa cũng rất vinh dự có sinh viên  Hà Thị Thúy Diệu là một trong 6 sinh viên được tuyên dương thủ khoa.

DSCN4760

Khoa cũng vui mừng đón tân Thạc sĩ Nguyễn Ngọc Nam là cán bộ giảng viên của khoa đã hoàn thành xuất sắc luận văn để hôm nay có mặt trong ngày trọng đại và bước tiếp những nấc thang trên con đường học vấn. Xin chúc mừng thầy và trò khoa Thư Viện-Thông tin.

Tin và ảnh Khoa TV-TT