Chào đón Tân sinh viên K59 khoa Thông Tin-Thư Viện

Tháng 8 mùa thu năm 2018, thời tiết  Hà Nội hôm nay rất đẹp, dường như để dành cho sự kiện Khoa Thông Tin -Thư Viện chào đón các Tân sinh viên K59 về với ngôi nhà chung, ngôi nhà Khoa TT -TV đã có bề dày lịch sử cùng với mái trường Đại Học Văn Hóa Hà Nội tươi đẹp hướng tới kỷ niệm 60 năm ngày thành lập trường.

Sự nhiệt huyết của các anh chị khóa trên truyền lửa cho các em với màu áo xanh, từ khâu chuẩn bị đến đón tiếp và văn nghệ đã làm các em vô cùng xúc động.

anh SVTN

Các anh chị đến từ rất sớm để chuẩn bị cho buổi đón các em.

DSCN4864

Toàn cảnh các Tân sinh viên K59 đã có mặt đông đủ, các gương mặt tươi sáng và đang rất hào hứng.day du SV k59

Mở đầu là tiết mục văn nghệ đặc sắc của các anh chị trong ban nhạc của Khoa và cũng là gương mặt rất quen thuộc của trường mình.

DSCN4881

MC với lối dẫn nhẹ nhàng cuốn hút, dí dỏm của người anh khóa trên.

DSCN4890

Màn giới thiệu đội ngũ các thầy cô trong khoa, và những lời chia sẻ, tâm sự của cô Vân Khánh khiến cô “họa mi” của Khoa mình rất xúc động.

DSCN4897

Không khí hội trường được nóng lên với ảo thuật gia của anh chị khóa trên- theo lời dẫn của MC “biến người thành chim, biến chim thành người” rất hấp dẫn, khiến cả hội trường thán phục.

DSCN4899

Tiếng đàn của thầy phó Trưởng khoa khiến cả hội trường du dương như đang đi trên du thuyền với bản nhạc Tây Ban Nha tươi đẹp.

DSCN4904

Không thể thiếu tiết mục văn nghệ đã được chuẩn bị công phu với ca khúc ”xe đạp” của Quỳnh Ngân diụ dàng sâu lắng.

DSCN4918

Các em sinh viên đại diên lớp Thư Viện K59 và lớp Quản lý thông tin cũng đã gửi đến các thầy cô và các anh chị cùng các bạn những cảm xúc, những suy nghĩ và những  ấn tượng tốt đẹp về những ngày đầu đến với ngôi nhà chung khoa TT-TV.

Bạn Hà My lớp Thư viện.

DSCN4908

Bạn Tùng Dương lớp Quản lý thông tin.

DSCN4914

Đã thành thông lệ, thầy  trưởng khoa -TS. Nguyễn Văn Thiên với chất giọng ấm áp gần gũi, không chỉ là lời chào mừng và đón các em sinh viên K59 về với ngôi nhà chung của Khoa mà còn là những lời tâm sự của người đi trước, của người cha, người anh trong gia đình nhắn nhủ và khuyên dạy các em. Hãy cố gắng học tập và rèn luyện thật tốt với 7 nhiệm vụ mà thầy giao để sớm được ra trường và vững vàng, thành công trong cuộc sống.

DSCN4911

Kết thúc buổi lễ thầy Trưởng khoa TS- Nguyễn Văn Thiên đại diện Khoa đón nhận bó hoa tươi thắm từ các bạn sinh viên K59 khoa Thông tin- Thư viện với lời chúc sức khỏe gửi đến các thầy cô giáo trong khoa. Đồng thời hứa sẽ học tập và rèn luyện thật tốt để có được những thành tích cao, xứng đáng với sự mong mỏi của gia đình và các thầy cô Khoa TT-TV.

Tin và ảnh Khoa TT-TV

This entry was posted in Uncategorized. Bookmark the permalink.