Khai trương hệ thống thực hành trực tuyến và ký kết thỏa thuận hợp tác với Công ty cổ phần tư vấn tích hợp công nghệ D&L

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng Đại lễ kỷ niệm 60 năm thành lập trường Đại học Văn hoá Hà Nội (26/3/1959-26/3/2019). Hôm nay 25/03/2019 Khoa Thông tin, Thư viện long trọng tổ chức lễ Khai trương hệ thống thực hành trực tuyến và ký thỏa thuận hợp tác giữa Trường ĐHVH Hà Nội với Công ty cổ phần tư vấn tích hợp công nghệ D&L

IMG_2979

Tham dự buổi lễ Khai trương hệ thống thực hành trực tuyến và ký thỏa thuận hợp tác có cô PGS.TS Phạm Thị Thu Hương hiệu trưởng nhà trường và Ông Hoàng Dũng Giám đốc Công ty cổ phần tư vấn tích hợp công nghệ D&L, các thầy cô giáo nguyên là lãnh đạo nhà trường và các thầy cô là lãnh đạo các Phòng, các Khoa, TS Nguyễn Văn Thiên chủ nhiệm Khoa cùng các thầy cô, các em sinh viên Khoa Thông tin, Thư viện.

IMG_2976

Mở đầu buổi lễ TS Nguyễn Văn Thiên giới thiệu hệ thống thực hành trực tuyến tại địa chỉ (http://huc.dspace.vn/) và kết quả của quá trình hợp tác giữa Công ty cổ phần tư vấn tích hợp công nghệ D&L với trường.

Huc_dspace_vn

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi lễ.

IMG_2998

IMG_3004

Lễ ký kết diễn ra trong không khí trang trọng, đánh dấu bước tiến mới trong lĩnh vực đào tạo của khoa Thông tin, Thư viện gắn lý thuyết với thực hành, giữa đào tạo nghiên cứu khoa học với thực tiễn.

Hệ thống thực hành trực tuyến là nơi mà sinh viên có thể thưc hành, học tập, nghiên cứu đồng thời cũng là công cụ, hỗ trợ giảng viên trong công tác giảng dạy.

Với đối tác D&L là nơi có thể đón các sinh viên đến  thực tập và cũng là nơi tiếp nhận các em vào làm việc khi ra trường.

Toàn cảnh buổi lễ, các thầy cô và các cán bộ nhân viên Công ty cổ phần tư vấn tích hợp công nghệ D&L.

IMG_3012

 

Tin và ảnh Khoa TT,TV.

This entry was posted in Uncategorized. Bookmark the permalink.