Khai trương triển lãm các giải pháp công nghệ thư viện và số hóa tài liệu

Ngày 25.03.2019 tại trường Đại Học Văn Hóa Hà Nội diễn ra buổi lễ cắt băng khai trương triển lãm các giải pháp công nghệ thư viện và số hóa tài liệu, đây là sự hợp tác giữa Khoa Thông tin, Thư viện với Công Ty CP Thông Tin Và Công Nghệ Số IDT

IMG_2890

Đến với triển lãm, Công ty IDT đã mang đến những máy móc thiết bị tự động hiện đại nhất, các công nghệ số hóa tiên tiến trên thế giới.

IMG_3031

Dự buổi lễ và cắt băng khai trương triển lãm có cô PGS.TS Phạm Thị Thu Hương hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô là lãnh đạo các đơn vị trong trường, các thầy  trong Ban chủ nhiệm khoa và các thầy cô cùng các em sinh viên Khoa Thông tin, Thư viện.

Một số hình ảnh trong lễ cắt băng khai trương triển lãm

IMG_3055

IMG_3065

Triển lãm  diễn ra trong hai ngày 25-26/03/2019 nhân sự kiện đại lễ kỷ niệm 60 năm ngày thành lập trường. Đây là dịp để các thế hệ sinh viên Khoa Thông tin, Thư viện tiếp cận với các công nghệ thư viện và số hóa tài liệu hiện đại.

Tin và ảnh Khoa TT,TV