Khoa Thông tin Thư viện tổ chức Gặp mặt các thế hệ cán bộ, giảng viên và cựu sinh viên nhân dịp 60 năm thành lập Trường Đại học Văn hóa Hà Nội

Nhân dịp kỷ niệm 60 năm thành lập Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, Khoa Thông tin Thư viện tổ chức buổi Gặp mặt các thế hệ cán bộ, giảng viên và sinh viên của Khoa  vào ngày 26/3/2019. Sự kiện là dịp để thày và trò Khoa Thư viện Thông tin cùng gặp gỡ, giao lưu và chia sẻ những thành tựu đã đạt được. Những cảm xúc khi được trở về mái trường xưa và gặp lại các thày cô, bạn bè cùng những kỷ niệm thời sinh viên.

Ảnh 1

Ảnh 2

Các bác cựu sinh viên khóa 3 về chúc mừng Khoa Thông tin, Thư viện

Ảnh 3

Ảnh 4

Thày và trò khoa Thông tin thư viện náo nức chuẩn bị cho lễ gặp mặt.

Buổi lễ diễn ra trang trọng, ấm cúng với sự tham gia của rất đông các cựu giảng viên, cựu sinh viên các niên khóa từ năm 1959 tới nay.

Ảnh 5

Cựu giảng viên, cựu sinh viên các niên khóa của Khoa Thông tin Thư viện

Mở đầu chương trình, TS Nguyễn Văn Thiên – Trưởng khoa Thông tin Thư viện phát biểu chào mừng, cũng như báo cáo về tình hình phát triển của Khoa, những thành tựu trong giảng dạy, học tập và nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế mà thày và trò Khoa Thông tin Thư viện đã đạt được trong những năm qua. Bài phát biểu cũng đề cập tới những yêu cầu của thời kỳ hiện nay, trong bối cảnh đất nước đang từng bước hội nhập quốc tế, mở ra rất nhiều cơ hội cũng như thách thức đối với hoạt động đào tạo của Khoa Thông tin Thư viện – Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, và những nỗ lực của các cán bộ, giảng viên, sinh viên trong quá trình dạy và học, nhằm cung cấp nguồn nhân lực trình độ cao cho xã hội.

Ảnh 6

TS Nguyễn Văn Thiên – Trưởng khoa Thông tin Thư viện phát biểu khai mạc

IMG_3212

Đại diện cho các thế hệ giảng viên PGS.TS. Nguyễn Thị Lan Thanh – Nguyên Phó hiệu trưởng Trường Đại học Văn hóa Hà Nội – đã phát biểu chúc mừng Khoa Thông tin Thư viện ngày một trưởng thành và có những bước tiến lớn trong công tác đào tạo. PGS. TS. gửi lời chúc các thày cô Khoa Thông tin Thư viện luôn yêu nghề, cống hiến nhiều hơn nữa cho quá trình phát triển của Khoa và Trường Đại học Văn hóa Hà Nội.

IMG_3242

Đại diện cho những cựu sinh viên thành đạt TS Trần Thị Hồng Minh – Cục trưởng Cục Quản lý đăng ký kinh doanh Bộ Kế hoạch và Đầu tư, cựu sinh viên K18 đã phát biểu cảm tưởng khi về thăm lại trường xưa. TS gửi lời tri ân tới các thế hệ thày cô của Khoa, chia sẻ những kỷ niệm đẹp còn lưu giữ từ những ngày mới nhập trường, cũng như gửi những lời chúc mừng về sự phát triển không ngừng của Khoa Thông tin Thư viện.

Phần giao lưu các thế hệ cựu giảng viên và sinh viên diễn ra rất sôi nổi với sự tham gia của các cựu sinh viên lớp Thư viện 9 và các khoá khác.

Ảnh 7

Bài hát Gặp nhau giữa rừng mơ – lớp Thư viện 9

Ảnh 8

Bài hát: Thời thanh niên sôi nổi – PGS. TS Đoàn Phan Tân và Lớp Thư viện 9

Ảnh 9 Cuối buổi lễ, Tiến sĩ Nguyễn Văn Thiên – đại diện cho Khoa Thông tin Thư viện gửi tới các thế hệ cán bộ giảng viên lời tri ân sâu sắc nhất về những đóng góp của các Thày cô trong suốt chặn đường dài phát triển của khoa; Gửi tới các thế hệ cựu sinh viên lời cám ơn về những thành tựu trong công tác mà các anh chị đã đạt được. Những đóng góp của các thầy cô, sự thành công của các thế hệ cựu sinh viên chính là niềm tự hào đồng thời là động lực để Khoa tiếp tục đổi mới, cố gắng hơn nữa, phát huy truyền thống là đơn vị dẫn đầu trong việc đào tạo nguồn nhân lực Thông tin Thư viện tại Việt Nam.

Tin và ảnh Chu Vân Khánh-Nguyễn Ngọc Nam

This entry was posted in Uncategorized. Bookmark the permalink.