Khai giảng khóa học “Tự động hóa hoạt động thông tin – thư viện”

(ĐHVH) – Ngày 24/4/2012, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã tiến hành khai giảng lớp học “Tự động hóa hoạt động thông tin – thư viện”. Tới dự với buổi lễ, về phía Nhà trường có PGS.TS Đinh Thị Vân Chi, Phó Hiệu trưởng; TS. Phạm Thị Thu Hương, Trưởng phòng Khoa học và Hợp tác quốc tế; Th.S Nguyễn Văn Thiên, Phó Trưởng Khoa, Phụ trách Khoa Thư viện – Thông tin; Th.S Nguyễn Hữu Nghĩa, Phó Trưởng Khoa Thư viện – Thông tin, toàn bộ giảng viên Khoa Thư viện – Thông tin và các học viên là cán bộ thư viện đến từ các trung tâm thông tin thư viện thuộc các trường cao đẳng, đại học khác.

Tiến sĩ Philip James Calvert đến từ Đại học Victoria, New zealand

Lớp học “Tự động hóa hoạt động thông tin – thư viện” nằm trong dự án đổi mới chương trình giáo dục đào tạo ngành Thông tin – Thư viện của Trường Đại học Văn hóa Hà Nội. Đây là module thứ 3 trong dự án sau 2 module “Kiến thức thông tin” và “Xây dựng phát triển nguồn lực thông tin”.

Lớp học “Tự động hóa hoạt động thông tin – thư viện” do T.S Philip James Calvert đến từ Đại học Victoria, New zealand giảng dạy.

PGS.TS.NGƯT Đinh Thị Vân Chi phát biểu tại lễ khai giảng

Phát biểu tại lễ khai giảng, PGS. TS Đinh Thị Vân Chi đánh giá cao tầm quan trọng của khóa học “Tự động hóa hoạt động thông tin – thư viện” do T.S Philip James Calvert giảng dạy. PGS.TS Đinh Thị Vân Chi cảm ơn sự hợp tác của T.S Philip James Calvert nói riêng và Trường Đại học Victoria – New Zealand nói chung với Trường Đại học Văn hóa Hà Nội.

TS Phạm Thu Hương giới thiệu chương trình lớp ngắn hạn

T.S Philip James Calvert gửi lời cảm ơn tới sự đón tiếp nồng hậu của Đại học Văn hóa Hà Nội đối với T.S Philip James Calvert đặc biệt là sự quan tâm của Ban Giám hiệu Nhà trường. T.S Philip James Calvert hy vọng khóa học “Tự động hóa hoạt động thông tin – thư viện” sẽ mang lại những kiến thức bổ ích cho các học viên, góp phần phát triển sự nghiệp thư viện ở Việt Nam.

Toàn cảnh lớp học ngắn hạn

Khóa học “Tự động hóa hoạt động thông tin – thư viện” sẽ diễn ra từ ngày 24/4/2012 đến ngày 4/5/2012. Kết thúc khóa học các học viên sẽ được cấp chứng chỉ “Tự động hóa hoạt động thông tin – thư viện” do trường Đại học Victoria, New Zealand và Trường Đại học Văn hóa Hà Nội cấp.

Tin và ảnh: Kiều Kim Ánh

This entry was posted in Tin tức. Bookmark the permalink.